Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 12:30

Chương trình bàn giao giữa ban mục vụ đương nhiệm 2012-2014 và tân ban mục vụ 2014-2017

Written by
Rate this item
(0 votes)

Trong diễn tiến đổi mới sinh hoạt của CĐCGVN Brisbane theo sự hướng dẫn của Giám mục Tổng Giáo phận Brisbane, trứơc sự chứng kiến và thị thực của cha Tuyên uý Giuse Vũ Minh Nguyên. Lúc 6.00 chiều thứ Bảy 19.07.2014 tại văn phòng Trung Tâm đã diễn ra nghi thức bàn giao giữa Ban mục vụ đương nhiệm và Tân Ban mục vụ.

 Sau lời nguyện mở đầu của cha Tuyên uý, các thành viên trong Ban mục vụ đã lần lượt trao lại tất cả hồ sơ, sổ sách và những công việc đang tiến hành dở dang cho tân ban mục vụ, sau khi ký chứng nhận biên bản bàn giao cha Tuyên uý ngỏ lời cám ơn đến ban mục vụ đương nhiệm đã nhiệt thành hy sinh hướng dẫn các sinh hoạt của cộng đồng dân Chúa nơi đây đồng thời duy trì và phát triển CĐCGVN Brisbane trong giai đoạn khó khăn vừa qua, cha mong ước các quý anh chị sẽ tiếp tục cộng tác với tân ban mục vụ để chăm lo việc nhà

Mẹ. Chương trình bàn giao đã kết thúc sau lời nguyện và phép lành của cha Tuyên Uý Cộng Đồng.


Thánh Lễ Tạ ơn của Liên Ban phục vụ 2009-2012 + 2012-2014 được sự chấp thuận của cha Tuyên Uý, ban mục vụ 2009-2012+ 2012-2014 đã tổ chức Thánh Lễ Tạ ơn và chia tay cộng đồng dân chúa vào lúc 6.00 chiều Chúa Nhật 20.07.2014 tại nguyện đường Trung tâm. Đến giờ ấn định cha chủ tế Giuse Vũ Minh Nguyên tiến lên bàn Thánh bên tiếng ca trầm bổng của ca đoàn Têrêsa "Xin dâng lời cảm tạ hồng ân Thiên Chúa bao la" vâng, tất cả đều là Hồng ân, sự hiện diện, tồn tại và phát triển của CĐCGVN Brisbane nơi đây qua những thăng trầm đã thể hiện rõ nét bàn tay quan phòng đầy yêu thương của Thiên Chúa và người cha nhân hiền luôn đồng hành và chăn sóc đoàn chiên Người. Sau lời chào mở đầu cha chủ tế nhắn nhủ cộng đồng dân chúa hợp ý cùng ban mục vụ tạ ơn Thiên chúa qua thời gian phục vụ của quý anh chị, tạ ơn vì muôn ơn lành Ngài đã tuôn đổ trên cộng đồng, gia đình, ơn phần hồn, ơn phần xác mà chúng con đã đang và sẽ lãnh nhận. Sau phần hiệp lễ, ban mục vụ đương nhiệm đã trình diện trước cộng đồng dân Chúa, ông chủ tịch Giuse Đinh Văn Điền ngỏ lời chân thành cám ơn đến cha tuyên uý Giuse Vũ Minh Nguyên, quý Sơ, quý Giáo Họ, đoàn thể, chương trình, phong trào, giới trẻ, ca đoàn Têrêsa cùng cộng đồng dân Chúa đã yêu thương nâng đỡ đồng hành với ban mục vụ trong thời gian qua, ông cũng xin cộng đồng dân Chúa thứ lỗi vì những sự việc làm quý vị phiền lòng, ông tha thiết mời gọi mọi người tích cực hỗ trợ cha tuyên uý và tân ban mục vụ hầu cộng đồng ngày càng thăng tiến. Tiếp theo cha tuyên uý ghi nhận những sự đóng góp tích cực của ban mục vụ đã thể hiện, cha ngỏ lời cám ơn đến ban mục vụ và các thành viên trong gia đình, sau đó cha đã trao bằng tri ân cho anh chị em ban mục vụ. Thánh Lễ Tạ ơn được kết thúc bằng tiệc trà thân mật tại Hall cộng đồng.


Giuse Đinh Văn Điền

Read 1859 times Last modified on Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 20:53